XIN SÁCH CŨ

Hôm trước kê lại giá sách mình nhẩm tính nếu mỗi năm về VN một lần mỗi lần mang sang khoảng chục cuốn chưa kể bạn bè gửi tặng thì chẳng mấy chốc nhà mình không còn chỗ để. “Than thở” với một người bạn anh này gợi ý nên tặng bớt những cuốn đã đọc cho một thư viện ở tuyến xã. Mình nhất trí cái rụp. Đem ra bàn với mấy “mụ” ở Thiền Viện các mụ đều hưởng ứng góp mỗi người một ít. Mình nảy ra ý định xin các “đọc sĩ” và “còm sĩ” trong nhà mình. Nếu mỗi người “chìa” cho mình vài cuốn thì sẽ được một tủ sách nghiêm chỉnh phục vụ bà con. Anh bạn mình hứa sẽ tư vấn cho Nhà văn hóa xã vấn đề quản lý và điều hành phòng đọc.

Thanh Chung rất mong nhận được sự ủng hộ của anh em bạn bè gần xa. Sách thiếu nhi sách văn học sách KHKT đều welcome! Cước phí gửi sách ra Hà Nội sẽ được thanh toán bằng càphê và nước cam (khi TC về VN). Hóa đơn trên 100 ngàn được thanh toán bằng tiền mặt.

Sách sẽ được tặng cho: Nhà văn hóa thôn Kinh Uyên - Xã Thạch Lỗi - Huyện Cẩm Giàng - Tỉnh Hải Dương. (Hồi Mỹ ném bom MB lần thứ nhất TC sơ tán về Hải Dương - "Tuổi thơ tôi có bát cơm quả trứng bên sông" là chính nơi này).

Địa chỉ người nhận: Lê Cảnh Quân - Tạp chí Khoa học công nghệ và Môi trường - Cục : Quản lý Khoa học công nghệ và Môi trường -  số 80 - Đường Trần Quốc Hoàn - Quận Cầu Giấy - Tp. Hà Nội.

Thanh Chung xin chân thành cảm ơn.

image

“Chân rung” em “Nho xinh” của cụ Mèo Hen

image

  Kẻ nghiện NET chính hiệu

 

muaraothang6

Gửi chị TC.
Nhất trí cao ạ. Em cũng có nhiều sách đọc rồi chị ạ địa chỉ gửi ra HN thế nào chị ụp lên nhé.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'4523','bu5jnsbint44boemn81jeg7lb4','0','Guest','0','54.158.199.217','2018-09-21 19:32:56','/a294218/xin-s-aacute-ch-cu/page-3.html')