NỬA THẾ KỶ THANH CHUNG

Còn gần 1 tuần nữa mới đến “Nửa thế kỷ Thanh Chung” nhưng một số anh em bạn bè đã “chăng đèn kết hoa” từ đầu tháng. Bác Phan Đình Minh có một đoạn viết về “rau muống bè” -  “Cấu về luộc rồi tương rồi cá rô đồng rán. Ôi chao ngon!”. Mình bảo rau muống mụ TC mà đem về nhai thì các nha sĩ phen này thành triệu phú suốt lượt. Có khi Nhà nước cấm luôn cả món “khoái khẩu” của người Việt vì Bảo hiệm y tế bội chi.

Mệ Hó mua cho mụ TC một chuyến khứ hồi lên mặt trăng. Theo lăng kính của Hó thì Thiền viện toàn những “anh hùng hảo hớn”. Hó đã yêu ai thì yêu đến “mụ mẫm”. Nhưng mình chưa thấy Hó ghét ai đến “xúc đất đổ đi”. Giời toàn thử thách những người nhân hậu. “Đểu đều đều” như mụ TC hóa ra lại sướng.

Bà Hoài vốn nổi tiếng “kiệm nhời” hôm qua cũng xếp thơ mình đứng trên cả “Mợ ông trời”. Mình vốn mê tín bà Hoài thành ra hôm qua… khó ngủ. Mình có anh bạn không bao giờ dám khen vợ nấu bất kể món gì. Không phải tại chị vợ nấu không ngon mà vì nếu chỉ “lỡ lời” khen thì cả tuần cả tháng trên mâm cơm sẽ là… điệp khúc. Mình đang định trở thành… nhà thơ (hơ hơ).

Tối qua mụ Kim hỏi mình có nhu cầu thuốc “Vitamin Gấc” nữa không. Mình sợ sẽ trở thành… xinh đẹp thì bất an cho… thế giới! Mụ Kim bảo đằng nào sang năm 2012 trái đất cũng tan vào vũ trụ. Ừ nếu đi cả một “dàn” thì Thiền viện lại có nhau. Hồi nọ có một anh “tán tỉnh” mụ TC bảo rằng lúc tinh cầu nổ tung muốn ôm mình trong tay để sang thế giới bên kia không cần phải đăng báo tìm… một nửa.

Có một bác hỏi thăm sinh nhật năm nay mình sẽ tổ chức ra răng. Ngoài cái bác mình không muốn gặp ở kiếp sau như đã nói ở trên mình chẳng biết có ai muốn “liều chết” nắm tay mình đi vào vũ trụ. Mụ Kim gợi ý hay là mình đăng tin trên blogs. Biết đâu… biết đâu (he he)

Té Giếng

Háp Py Bớt Đê

Theo dỏi blog TC đã lâu mà không vào còm được nay hình như bạn đã thay đổi chủ trương đường lối từ sau chuyến du Cuba. Chúc mừng nhé bạn chúc bạn có nhiều niềm vui và hạnh phúc với gia đình và bạn bè năm châu. :))

catbien

Sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật chị Thanh Chung

Thanh Chung

@Nguyễn Minh Tuấn

HAPPY BIRTHDAY TO YOU!
Chúc mừng sinh nhật chị trước nhé!
---
Chúc mừng SN sớm quá. Nhà chị chưa có bánh gato hi hi.
Cám ơn em nhá.

ông gìa chống gậy

biết từ thuở "gửi xương cho chó"
nhưng chỉ nhìn chứ chả dám ho

Thanh Cao

Đời mới đi một nửa
Còn dư dật sắc xuân
Chờ năm mươi năm nữa
Ta chào cụ... Thanh Chung

Văn Công Hùng

Nửa thế kỷ Thanh Chung
Vẫn tươi tốt hào hùng
Bao giờ tròn thế kỷ
Chống gậy đi lung tung

Nửa thế kỷ Thanh chung
Chiêng trống vẫn tà rùng
Gom rau thành ruộng mạ
Răng cỏ đều chưa rung

Năm mươi năm sau nữa
Ta tưởng tượng... Thanh Chung...

Nguyễn Hữu Quý

Chúc mừng sinh nhật!

Chúc mừng nửa thế kỷ TC!
(nếu không có gì thay đổi hè này con gái anh sẽ đi nghỉ (kiểu như ngoại khoá) ở một trường tại Floriđa có gì anh mail cho TC nhé!

thanhthuy

@Em Thanh Chung yêu quý !

Năm mươi tuổi vẫn chưa già
Các anh vẫn bảo em là đang xoan.
Hì...Chúc mừng sinh nhật em nhé!Chúc thêm tuổi thêm khỏe và phúc hậu luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

Bs.Tản

@ Chị Thanh Chung

"Xuân năm nào cũng mới
Chỉ mình ta cũ thôi"
Nửa thế kỷ sau tới
Hương hỏi gió đâu rồi
Hi.hi...chúc mừng Chị Sinh Nhật Vui Vẻ

Lê Trường Hưởng

Nửa thế kỷ Thanh Chung
Trái đất sắp nổ tung
Bay tất vào vũ trụ
Cần tuyển người đi cùng!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'4523','3khmdlthj0pb6g570teraao3d3','0','Guest','0','54.158.199.217','2018-09-21 19:01:00','/a292715/nua-the-ky-thanh-chung/page-5.html')