“NGƯỜI NHÌN THẤU LINH HỒN” ĐÃ ĐẾN NY

Tối qua mình nhận được một cuộc gọi từ số máy có mã nước 84. Đoán ngay là sếp của em Hải Vân đã đến New York. Thực ra là cả đoàn năm người đã đến từ tối thứ năm. Thứ sáu NY mưa tầm tã nhưng mọi người vẫn quyết tâm mua vé đi tour mà không nhắn tin cho mình. Sếp của em Hải Vân hỏi mình có đến lấy quà được không. Tất nhiên là nếu gói quà không “lưu lạc” tận sang New Jersey như chuyến trước thì nhất định mình sẽ đến tận nơi để chào hỏi và cám ơn “ông bưu điện” bất đắc dĩ.

“Đêm nằm lưng chửa tới giường – Chỉ mong đến sáng lên đường… nhận quà của em Vân” (hi hi). Lẽ ra sáng nay mình phải ở nhà vì đã hẹn thợ đến sơn lại trần nhà tắm hôm trước mới bị sập do tầng trên bị vỡ ống nước. Nhận được điện thoại của sếp em Hải Vân mình giao nhiệm vụ cho con gái ở nhà trông bác thợ. “Mẹ đi chơi đây con ạ!”. (Có con lớn sướng thật!).

Em Hải Vân nghe mình “khóc lóc” vì mất găng tay đã gửi sang tặng một đôi găng tay da màu đen. Hải Vân vẫn “ngố” như hồi mình gặp lần trước (he he). Găng tay ở bên này nhiều vô biên. Mình đã kịp tự tặng một đôi mầu nâu mà chẳng cần nhân dịp gì cả. Nhưng mà cứ cám ơn cô em “kịch liệt” cái đã. Thế là bà chị có hai đôi găng tay (!).

Món quà chính em Hải Vân thông báo là cuốn sách của em Thanh Hoa cơ. Mình đã tranh thủ lúc ngồi trên tàu đọc được mấy truyện. Chưa gặp em Thanh Hoa mình đã khen em thông minh sắc sảo và… ghê gớm (giống mình hơ hơ). Gặp rồi lại phát hiện ra em í rất xinh chân dài và rất chu đáo nữa.

Cám ơn cả hai em Hải Vân và Thanh Hoa.

Feb 2011 075

Còn đây là ảnh chụp trong chuyến đi chơi sáng nay. Tất nhiên là mình nhất quyết không khai là cả đoàn đã đi thăm Bảo tàng người sáp Madam Tussauds (he he)

Feb 2011 042

Feb 2011 026 

Feb 2011 054

Feb 2011 028

Feb 2011 063

Feb 2011 067

Feb 2011 027

Feb 2011 055

Thanh Chung

@Bà Hoài iu quý

Sao không thấy bà Thanh làm thư ký cho tổng thống Obama nhỉ?
Tui chưa có sách của em Hoa nhé nhân dịp "tố cáo" lun cái vụ bà Kim làm bưu điện con rùa.
---
Tui có một tấm hình trong "Phòng bầu dục" đấy bà Hoài ợ. Nhưng vẫn còn ở trong máy ảnh của một người trong đoàn. Bà ráng đợi nhá. Lúc í bà có muốn đề đạt kiến nghị gì đến TT Obama thì tui cũng sẽ cố gắng he he.
Bà Kim giống như "bưu điện nằm vùng" của TV he he. Tội quá!

Thanh Chung

@Cu Vinh

Qua TC biết TH ra sách gửi lpowif chúc sangh NY để lời chúc xuôi vô Vũng ầu.
Nhìn đống người sáp thấy toàn người nổi tiếng sao không thấy cu Vinh nhỉ. He he.
---
Cu Vinh cứ ăn xong bữa cơm đầu tiên tại nhà mới thuê ở SG vào ngày 1/3 tức thì "Người đàn bà nhìn thấu linh hồn" sẽ vào đến cửa.
Cu Vinh mà lạc vào bảo tàng người sáp thì họ giữ luôn lại làm khuôn. Thế thì còn ai viết blog và đi cày nữa?

Thanh Chung

@Anh Thạch Cầu

Thành Chung may mắn đấy. Chứ anh chờ mãi mà không thấy "thấu tâm hồn" ở đâu cả. đăng ký hoài mà chưa được nhận đấy.
Thôi thì Thành Chung đọc xong đăng lên mạng cho anh chị em thưởng thức nhé. (nói nhỏ kẻo VTH nghe thấy là anh chắc chắn vĩnh viễn ko có sách)
Chúc mấy chị em vui vẻ nhé.
----
Em Thanh Hoa đã có "rải chình" rồi anh ạ. Nếu sang tuần mà anh không có nàng nào "nhìn thấu linh hồn" thì cứ sang nhà em í đốt cho khói um lên hi hi.
Em đang tranh thủ đọc xem có "bới móc" gì được không.

Thanh Chung

@Em Vũ Thanh Hoa iu quý

Chị iu
He he thế là sách đ4 đến nơi... xa nhất. Do tình hình "cháy sách" nên tác giả Vũ Thanh Hoa buộc lòng gửi những nơi xa trước vì lí do in sách cận kề ngày Tết nên Nhà in nghỉ Tết... lâu quá gửi vào VT cho tác giả chậm so với dự kiến mong các anh chị chưa nhân được sách thông cảm cho Vũ Thanh Hoa. Sách sẽ đến tay mọi người trong tuần tới.
Chị Thanh Chung "tả" VTH mà nghe tưởng...ai! he he nhưng cái vụ "thông minh" giống nhau thì...đúng đến mức ...thừa lun! he he. Chúc chị yêu luôn như thế: dễ thương và nhân hậu nhưng... trẻ hơn nhé! hihi
---
Tất diên là sách đi theo đường chim bay thì phải nhanh hơn chim đi bộ. Chị em mình phải tự khen nhau cho nó có tính "định hướng" he he.
Cám ơn cô em vì đã không quên bà chị ham chơi ở tận bờ Tây.
Chúc em luôn luôn tươi trẻ tự tin và tràn đầy sức sống.

bachduong57

Em!
Việt nam mình chưa có mô hình người sáp nhỉ?
Chị thấy cô em "che chẻ" ra nhiều lại tươi rói nữa chứ? Chia sẻ cho mọi người xem tâm hồn được uống vitamin gì đó em ui? Hì.

Nguyễn Lâm Cúc

Diễn viên cướp biển

Những người sáp đẹp như thật TC nhỉ? Hình Bạn chụp cùng 1 vị ở gần cuối entry có phải nam diễn viên chính trong loạt phim Cướp biển vùng Caribe thuyền trưởng Jack Sparrow phải không Bạn?

Lê Trường Hưởng

May không giống...người sáp
Vẫn nụ cười...bão táp
Ối kẻ gặp ngoài đời
Chỉ muốn tìm...bãi đáp

Nguyễn Hữu Quý

Chúc mừng!

Chúc mừng em nhân đầu năm; trông TC đẹp quá; ai bỏ đây là cô gái tuổi 50 he he!

hoaivan

Sao không thấy bà Thanh làm thư ký cho tổng thống Obama nhỉ?
Tui chưa có sách của em Hoa nhé nhân dịp "tố cáo" lun cái vụ bà Kim làm bưu điện con rùa.

Cu Vinh

Qua TC biết TH ra sách gửi lpowif chúc sangh NY để lời chúc xuôi vô Vũng ầu.
Nhìn đống người sáp thấy toàn người nổi tiếng sao không thấy cu Vinh nhỉ. He he

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'4523','9kdicv1b3goi2a6g7q11ua7e64','0','Guest','0','54.198.96.198','2018-08-20 00:58:42','/a282639/ldquo-nguoi-nh-igrave-n-thau-linh-hon-rdquo-d-atilde-den-ny/page-4.html')