“NGƯỜI NHÌN THẤU LINH HỒN” ĐÃ ĐẾN NY

Tối qua mình nhận được một cuộc gọi từ số máy có mã nước 84. Đoán ngay là sếp của em Hải Vân đã đến New York. Thực ra là cả đoàn năm người đã đến từ tối thứ năm. Thứ sáu NY mưa tầm tã nhưng mọi người vẫn quyết tâm mua vé đi tour mà không nhắn tin cho mình. Sếp của em Hải Vân hỏi mình có đến lấy quà được không. Tất nhiên là nếu gói quà không “lưu lạc” tận sang New Jersey như chuyến trước thì nhất định mình sẽ đến tận nơi để chào hỏi và cám ơn “ông bưu điện” bất đắc dĩ.

“Đêm nằm lưng chửa tới giường – Chỉ mong đến sáng lên đường… nhận quà của em Vân” (hi hi). Lẽ ra sáng nay mình phải ở nhà vì đã hẹn thợ đến sơn lại trần nhà tắm hôm trước mới bị sập do tầng trên bị vỡ ống nước. Nhận được điện thoại của sếp em Hải Vân mình giao nhiệm vụ cho con gái ở nhà trông bác thợ. “Mẹ đi chơi đây con ạ!”. (Có con lớn sướng thật!).

Em Hải Vân nghe mình “khóc lóc” vì mất găng tay đã gửi sang tặng một đôi găng tay da màu đen. Hải Vân vẫn “ngố” như hồi mình gặp lần trước (he he). Găng tay ở bên này nhiều vô biên. Mình đã kịp tự tặng một đôi mầu nâu mà chẳng cần nhân dịp gì cả. Nhưng mà cứ cám ơn cô em “kịch liệt” cái đã. Thế là bà chị có hai đôi găng tay (!).

Món quà chính em Hải Vân thông báo là cuốn sách của em Thanh Hoa cơ. Mình đã tranh thủ lúc ngồi trên tàu đọc được mấy truyện. Chưa gặp em Thanh Hoa mình đã khen em thông minh sắc sảo và… ghê gớm (giống mình hơ hơ). Gặp rồi lại phát hiện ra em í rất xinh chân dài và rất chu đáo nữa.

Cám ơn cả hai em Hải Vân và Thanh Hoa.

Feb 2011 075

Còn đây là ảnh chụp trong chuyến đi chơi sáng nay. Tất nhiên là mình nhất quyết không khai là cả đoàn đã đi thăm Bảo tàng người sáp Madam Tussauds (he he)

Feb 2011 042

Feb 2011 026 

Feb 2011 054

Feb 2011 028

Feb 2011 063

Feb 2011 067

Feb 2011 027

Feb 2011 055

Thanh Chung

Hải Vân iu quý

Chị đoán ra người gọi điện cho em là ai rùi nhá. Bác í có rất nhiều ảnh "chân rung" của chị đới. Đẹp kinh hoàng lun.
Mà chị cũng có quà cho em đấy nhá. Hồi hộp không?

Hai Van

Chi oi

Hehe đúng là thiệt thòi cho "em" Chung thật mà.
Chị ơi em vừa nhận được (tức thì) cả 2 cuộc điện thoại của 1 bác vừa về đến Saigon và của bác sếp mới về đến Sing. Các bác ấy đều tiếc là không liên lạc với chị sớm hơn nữa. Keke tự hào ghê! Em cảm ơn chị nhiều nhiều ạ.
À mà kế hoạch của em là theo đuôi chị đi nhiều nơi đấy không chỉ ở VT không đâu ạ chị chuẩn bị tinh thần nhé.

Thanh Chung

Hải Vân iu quý

Rất chi là cảm động vì sự chu đáo của cô em mình. Nếu chị là bạn học của em thì có nghĩa là chị phải "tăng K" rất nhiều lần hu hu... Em phải khao để "bồi thường" cho chị chứ. Hẹn lần sau về VT chị em mình đi chơi thật ác liệt nhá. Chị có thêm mấy người bạn nhớn là nhờ có em đấy.
Iu em lắm cơ.

Lai Hai Van

Chi yeu quy cua em oi

Chị ơi mừng quá vì chị nhận được sách. Cái bác “New Jersey” làm em hồi hộp từ chuyến trước đến chuyến này vẫn chưa hết. 
Ơ mà hai chị này có duyên với nhau ghê chi Thanh Hoa đã tem ngay ở entry này mới hay chứ.
Chị ơi mọi người cứ đinh ninh chị là bạn học của em. Keke hai chị em mình phải khao nhau thôi. He he mà chính ra vụ này xem ra còn rất thiệt thòi cho em Chung ấy chứ.

Thanh Chung

@Anh Nguyenvanan

Đời đẹp thật giao thiệp rộng dãi thế thấy mà thèm. Mà sao gặp ai cũng sáp vô ôm tay bá vai vậy.
---
Chỗ này gọi là "Thấy sang bắt quàng chụp hình" anh ạ. Gặp người sáp thì phải "sáp" vô chứ còn biết làm sao (!)

Thanh Chung

Chị Bạch Dương iu quý

Việt nam mình chưa có mô hình người sáp nhỉ?
Chị thấy cô em "che chẻ" ra nhiều lại tươi rói nữa chứ? Chia sẻ cho mọi người xem tâm hồn được uống vitamin gì đó em ui? Hì.
---
VN mình mà có bảo tàng người sáp thì phải đặt ở sân Mỹ Đình mới chứa hết người nổi tiếng he he.
Hôm trước em đến một buổi khuyến mãi của hãng mỹ phẩm Shiseido của Nhật được một chuyên gia "bôi quét" từ Hàn Quốc sang "xử lý" "mặt tiền" của mình nhá. Nhìn "rật mình" lun. Hóa ra mình cũng còn nhiều "tiềm năng" hì hì

Thanh Chung

@Mệ Hó iu quý

Những người sáp đẹp như thật TC nhỉ? Hình Bạn chụp cùng 1 vị ở gần cuối entry có phải nam diễn viên chính trong loạt phim Cướp biển vùng Caribe thuyền trưởng Jack Sparrow phải không Bạn?
----
Chính xác rùi mệ Hó ạ. Dân Hải Phòng vẫn bị/được coi là "cướp biền" đó.
Bùn cười nhất là lúc đang đứng chụp ảnh với nhóm Back Street Boys một anh đi cùng giục chụp nhanh nhanh vì có người đứng cạnh đang giương máy lên. Chạm vào hóa ra là người sáp. Họ làm y như thật.

Thanh Chung

Kính anh Lê Trường Hưởng

May không giống...người sáp
Vẫn nụ cười...bão táp
Ối kẻ gặp ngoài đời
Chỉ muốn tìm...bãi đáp
---
Bãi đáp toàn cỏ dại
Xuống thành ân hận mãi
(hì hì)

nguyenvanan

Đời đẹp thật giao thiệp rộng dãi thế thấy mà thèm. Mà sao gặp ai cũng sáp vô ôm tay bá vai vậy.

Thanh Chung

@Anh Nguyễn Hữu Quý

Chúc mừng em nhân đầu năm; trông TC đẹp quá; ai bỏ đây là cô gái tuổi 50 he he!
---
Tất diên là người là sẽ không bảo "cô gái 50 tuổi" mà phải nói cho đúng cú pháp là "bà lão nửa thế kỷ" hè hè.
Đọc còm của anh xong là em lật đật đi soi gương...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'4523','o1kuf6ecoldjb9p0i67pt1tqe0','0','Guest','0','54.198.96.198','2018-08-20 00:58:39','/a282639/ldquo-nguoi-nh-igrave-n-thau-linh-hon-rdquo-d-atilde-den-ny/page-3.html')