“NGƯỜI NHÌN THẤU LINH HỒN” ĐÃ ĐẾN NY

Tối qua mình nhận được một cuộc gọi từ số máy có mã nước 84. Đoán ngay là sếp của em Hải Vân đã đến New York. Thực ra là cả đoàn năm người đã đến từ tối thứ năm. Thứ sáu NY mưa tầm tã nhưng mọi người vẫn quyết tâm mua vé đi tour mà không nhắn tin cho mình. Sếp của em Hải Vân hỏi mình có đến lấy quà được không. Tất nhiên là nếu gói quà không “lưu lạc” tận sang New Jersey như chuyến trước thì nhất định mình sẽ đến tận nơi để chào hỏi và cám ơn “ông bưu điện” bất đắc dĩ.

“Đêm nằm lưng chửa tới giường – Chỉ mong đến sáng lên đường… nhận quà của em Vân” (hi hi). Lẽ ra sáng nay mình phải ở nhà vì đã hẹn thợ đến sơn lại trần nhà tắm hôm trước mới bị sập do tầng trên bị vỡ ống nước. Nhận được điện thoại của sếp em Hải Vân mình giao nhiệm vụ cho con gái ở nhà trông bác thợ. “Mẹ đi chơi đây con ạ!”. (Có con lớn sướng thật!).

Em Hải Vân nghe mình “khóc lóc” vì mất găng tay đã gửi sang tặng một đôi găng tay da màu đen. Hải Vân vẫn “ngố” như hồi mình gặp lần trước (he he). Găng tay ở bên này nhiều vô biên. Mình đã kịp tự tặng một đôi mầu nâu mà chẳng cần nhân dịp gì cả. Nhưng mà cứ cám ơn cô em “kịch liệt” cái đã. Thế là bà chị có hai đôi găng tay (!).

Món quà chính em Hải Vân thông báo là cuốn sách của em Thanh Hoa cơ. Mình đã tranh thủ lúc ngồi trên tàu đọc được mấy truyện. Chưa gặp em Thanh Hoa mình đã khen em thông minh sắc sảo và… ghê gớm (giống mình hơ hơ). Gặp rồi lại phát hiện ra em í rất xinh chân dài và rất chu đáo nữa.

Cám ơn cả hai em Hải Vân và Thanh Hoa.

Feb 2011 075

Còn đây là ảnh chụp trong chuyến đi chơi sáng nay. Tất nhiên là mình nhất quyết không khai là cả đoàn đã đi thăm Bảo tàng người sáp Madam Tussauds (he he)

Feb 2011 042

Feb 2011 026 

Feb 2011 054

Feb 2011 028

Feb 2011 063

Feb 2011 067

Feb 2011 027

Feb 2011 055

Mahalia

You saved me a lot o

You saved me a lot of haslse just now. http://xgrzrifopxk.com [url=http://yhpmwdd.com]yhpmwdd[/url] [link=http://ujvonzqqcmf.com]ujvonzqqcmf[/link]

Robbie

Reading this makes m

Reading this makes my denioiscs easier than taking candy from a baby. http://ovcoowl.com [url=http://kqxbpvo.com]kqxbpvo[/url] [link=http://aowjnvqjt.com]aowjnvqjt[/link]

Retta

I've been I've been lonkoig for a post like this forever (and a day)

Adelie

Ppl like you get all

Ppl like you get all the brsnia. I just get to say thanks for he answer.

Nelda

So that's the case?

So that's the case? Quite a reaelvtion that is.

Rose

The hostney of your

The hostney of your posting shines through

Lucy

Hei - så kjempelekk

Hei - så kjempelekkert syskrinet ble - herlig friskt. Og med mors barndomsminner på toppen:) Jeg har også en slik gammel konfekteske med glansbilder oppbevart et sted - bytting var en kjær hobby som barn - og med en tante som bodde i Amerika på den tiden, fikk jeg så mange "annerledes" glansbilder også. Hm - mon tro om ikke jeg bør kopiere ideen om å &qttr;glansbildeue&quoo; et lite møbel:)Ha en fin onsdag, Sølvi - klem fra Bente.

Youngy

All things coenrdeis

All things coenrdeisd, this is a first class post

Rock

Thkans for taking th

Thkans for taking the time to post. It's lifted the level of debate

Thanh Chung

Hải Vân iu quý

Chị đoán ra người gọi điện cho em là ai rùi nhá. Bác í có rất nhiều ảnh "chân rung" của chị đới. Đẹp kinh hoàng lun.
Mà chị cũng có quà cho em đấy nhá. Hồi hộp không?